น้ำหนักลด

15 สัปดาห์ 4วันแล้ว.. ท้องเล็กมากก น้ำหนักก็ลด 2 กิโล คุณแม่ๆมีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะ แนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

โปรตีนเน้นๆ ถ้าทานไข่ต้มได้วันละ 3 ฟอง จะดีมากค่ะ (แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ) ไขมันดีด้วยนะคะ เช่น เนยถั่ว ปลาแซลมอน อโวคาโด ค่ะ ทานถี่ๆบ่อยๆนะคะ