แม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง14-15วีคแล้วค่ะรู้สึกไฟฟ้าสถิตตามตัวมากเลยหยิบจับอะไรก็ซ็อตไปหมดจะเป็นอันตรายกับน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่า ทาครีมบ่อยๆ อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง หายเลยค่าา

4y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะลองทำตามดูนะคะ