เป็นตกขาวมาก

ตอนนี้ท้อง15สัปดาห์เป็นตกขาวจัเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะรักษาความสะอาดให้ดีก็พอ

2y ago

ปวดหน่วงๆนิดหน่อยค่ะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ อาการปวดที่เรียกว่าผิดปกติคือปวดรุนแรงแบบทนไม่ได้มีเลือดออกอันนี้คือผิดปกติรีบพบแพทย์ ถ้าแค่หน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนน่าจะเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวเฉยๆค่ะ