เสียงหัวใจ

ตอนนี้ท้อง13สัปดาห์6วัน คุณหมอตรวจเสียงหัวใจของลูกแต่ยังไม่ใด้ยินเสียง ปกติหรือป่าวค่ะ กังวร แต่ทุกๆกลางวันหรือทุกคืนลูกจะขึ้นตูมๆที่ท้องเกียบทุกคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติแล้วค่ะแม่ปกติแล้ว 13wต้องได้ยินแล้วค่ะ ของเราก็เสียน้องเพราะไม่ได้ยินตอน13w

2y ago

อันนั้นมดลูดลอยตัวค่ะ น่าจะใช้คำว่าตอดๆนะแม่