ชอบนอนหงาย

ตอนนี้ท้อง12w ค่ะชอบนอนหงายค่ะนอนตะแคงแป๊บเด่วก็นอนหงายแล้ว นอนหงายมากๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก​ 1-3​ เดือนนอนได้ค่ะแต่ถ้าเข้าไตรมาส2​ ทองเริ่มใหญ่ขึ้นให้นอนสลับซ้ายขวาค่ะ​ หรือเอาตามที่นอนสบายก็ได้ค่ะ

บ้านนี้นอนหงายถึง5เดือนกว่าจากนั้นจะนอนไม่ค่อยสบายตัวเพราะท้องเริ่มใหญ่หายใจได้น้อย เลยเปลี่ยนนอนตะแคงซ้ายขวา

ตอนนี้นอนได้ทุกท่าเลยค่ะคุณเเม่เอาที่เราสะดวกค่ะ เดี๋ยวพอเริ่มท้องเเก่จะเปลี่ยนเองอัตโนมัติจ้า😍

นอนได้ค่ะ แต่อาจจะมีอาการมดลูกลอยตัวนะคะแต่ถ้าแม่เริ่มท้องแก่นอนหงายจะทำให้หายใจไม่สะดวก

ไม่เป็นไรจ้านอนท่าไหนก็ได้ท้องอ่อนๆ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นพยายามยอนตะแคงซ้ายขวาดีกว่าค่ะ

เรา14w ก็นอนหงายค่ะ นอนตุนไว้ ท้องโตต้องตะแคงอย่างเดียว😅

ของเราพลิกหลายท่าเลยค่ะ ไม่เคยหลับท่าใดท่านึงนาน ๆ เลย

ท้องอ่อนๆนอนได้จ้า แต่อย่านอนท่าเดียวนานๆนะคะ

5y ago

🥰🥰

นอนเยอะๆ ระวังมดลูกลอยตัวนะคะ

นอนได้ทุกท่าที่รู้สึกสบายค่ะ