อยากทราบว่าเราจะได้สมุดสีชมพูตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง10วีคแล้วคะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าทุกคนต้องมีสมุดสีชมพูไหมคะ ถ้ามีแล้วคุณหมอจะให้เราตอนท้องกี่เดือนคะ

36 ตอบกลับ

ให้ตอนไปฝากครรภ์ครั้งเเรกค่ะ ทุกที่ต้องมีสมุด คลีนิคยังมีเลยค่ะแต่จะเป็นเเบบไหนนั้นเเล้วเเต่ที่ค่ะ