อยากทราบว่าเราจะได้สมุดสีชมพูตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้อง10วีคแล้วคะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าทุกคนต้องมีสมุดสีชมพูไหมคะ ถ้ามีแล้วคุณหมอจะให้เราตอนท้องกี่เดือนคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่4wก็ได้เลยค่ะ ตอนนั้นยังซาวด์ไม่เจออะไรเลย ได้ทั้งสมุด ทั้งยาบำรุงมาพร้อมกันเลยค่ะ

2y ago

แต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกไม่มีสมุดให้เลยค่ะ ตอนนี้37+2วีคแล้ว ย้ายมาฝากอนามัยแถวบ้านพึ่งได้สมุด

บ้านนี้ไปฝากตอน4w ได้แค่เขียนชื่อลงสมุด ยังไม่ได้กลับบ้าน ได้อีกทีตอนหมดนัดรอบ2ค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

ส่วนใหญ่จะได้ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับหมอด้วยค่ะว่าจะให้ตอนไหน

บ้านนี้ฝากตอน8wค่ะฝากเสร็กก็ได้ยาบำรุงกับสมุดกลับบ้านเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

อยาทราบค่าฝากครรภ์ค่ะแม่ๆพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ทราบอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่7wก็ได้เลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย

ไปฝากครั้งแรกได้แค่เจาะเลือด​ ไปรอบ2ได้สมุดค่ะ

บ้านนี้ได้ ตั้งแต่วันไปฝากท้องเลยคะ พร้อมยา