ถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง.26wแล้วทำไมพอออกแดดไปตัดอ้อยน้องจะไม่ค่อยดิ้นเลยแต่ถ้าอยู่บ้านเฉยๆน้องจะดิ้นแรงมากผิดปกติมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าเราเดินหรือทำกิจกรรมจะไม่ค่อยรู้สึก แต่พอมานั่งพักหรือนอน จะรู้สึกมากกว่าค่ะ อันนี้เรื่องปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะสบายใจมากเลยค่ะ