ขอสอบถามคุณแม่ แม่ นะค่ะ

ตอนนี้ท้อง ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีมาดขาวสีน้ำตาลเข้มออกมา ใครเคยเป็นมั้ยค่ะ แล้วอันตรายมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ วันนี้เราเป็นค่ะ เรารีบไปหาหมอ หมอเค้าจะซาวดูเด็กให้ค่ะ หัวใจน้องเต้นปกติค่ะ แต่ของเราหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอนะคะ 50% น้องจะอยู่ด้วยค่ะ 😭😭

ตกขาวรึป่าวค่ะ หมอบอกว่าถ้าเป็นสีเหลืองหรือน้ำตาลอาจติดเชื้อให้คุณแม่ลองปรึกษาหมอนะคะ.

ตกขาวรึป่าวค่ะ หมอบอกว่าถ้าเป็นสีเหลืองหรือน้ำตาลอาจติดเชื้อให้คุณแม่ลองปรึกษาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ เคยเปงคะมีการเสี่ยงภาวะแท้งคุกคราม คะ

5y ago

ใช้คะตอนนั้นเราก็เป็นแต่ไปหาหมอไม่ทันคะแท้งก่อน

เป็นเหมือนเราเลยจ้า. ปนมากับระดู

5y ago

แท้งคุกคามค่ะ. นอนพัดเยอะๆ

เปนเหมือนกันค่ะ2วันหาย