สอบถามตั้งครรภ์8วีคค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอเลยค่ะ หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอดให้เลยเจอค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว แบบนี้มีโอกาสท้องนอกมดลูกไหมคะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนเราไปฝากก็ 8 วีค ซาวหน้าท้องไม่เจอ หมอเลยซาวช่องคลอดเจอเหมือนกัน หมอก็บอกว่าแบบนี้ไม่ท้องนอกมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจเลยค่ะ❤️❤️

หากซาวด์ผ่านช่องคลอดแล้วเจอแสดงว่าไม่ใช่ท้องนอกมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ โล่งใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ถ้าท้องนอกมดลูก คุณหมอแจ้งแล้วค่ะ เพราะอันตรายค่ะ

ไม่ใช่ท้องนอกมดลูกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ โล่งใจขึ้นเลยค่ะ❤️❤️🥰🥰