ฝากครรภ์ช้าสุดกี่วีคค่ะ แล้วอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไม่เกิน 10 วีคค่ะ ส่วนตัวฝากช้าไปหน่อยตอนท้องอ่อนไปรอบนึงเขาบอกรับ 8 วีค+ โผล่ไปอีกที 12 วีคเลย 🤣 ผู้ช่วยกุมขมับ ดีที่หมอยังรับฝาก + เรากินโฟลิกตั้งแต่รู้ว่าท้อง ลูกปกติดีค่ะ ทันตรวจดาวน์ ตรวจเลือด ตรวจอื่น ๆ วัคซีนครบ แต่ไม่แนะนำนะ อย่าหาทำ หมอจะทุบเอา