แม่มือใหม่

ตอนนี้ท้อง 8 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการพะอืด พะอม ทำยังไงให้หายดีค่ะ

4 ตอบกลับ

จะเป็นสักระยะ แล้วแต่คนค่ะ ถ้าไม่ไหว ก็ต้องแจ้งคุณหมอที่เราไปฝากครรภ์​นะคะ เค้าจะให้ยามาค่ะ

ของเราใช้วิธีดื่มน้ำอุ่นๆ บ่อยๆ บางครั้งก็ชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือดื่มน้ำขิงอุ่นๆ คะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะดีขึ้น พกขวดติดไว้เลยรู้สึกไม่ดีก็กระดกเลยค่า55555

กินน้ำขิงร้อนๆจ้า