แม่ๆคนไหนฝากท้องโรงบาลแล้วแอบไปซาวน์ที่คลีนิคก่อนไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 8 Week ค่ะอยากรู้ว่าน้องเข้ามดลูกหรือยัง กลัวท้องลมค่ะ กังวลมาก หมอนัดอีกที 11 Week ค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องก็อยู่ในมดลูกตั้งแต่แรกอยู่แล้วนี่คะ ยกเว้นแต่ท้องนอกมดลูก จะหมายถึงว่าซาวเจอตัวน้องหรือยังป่าว เราซาวเจอตัวน้อง 8วีคค่ะ เห็นหีวแขนขาชัดเจน หัวใจเต้น และเริ่มดิ้นแล้วค่ะ ลองไปซาวดูนะคะ ครีนิคก็ได้ค่ะ ราคาแต่ละครีนิคไม่เท่ากัน ปกติเจอ 400-800บาทค่ะ

บ้านนี้แอบไปประจำเลยค่ะ เพราะไปฝากครรภ์ครั้งแรกหมอก็อัลตร้าซาวด์ให้ หลังจากนั้นหมอก็นัดไปตรวจกดกดดูท้องเฉยๆ และให้รับยากลับบ้าน แต่หมอไม่ซาวด์ให้เลย เราเลยกังวลใจ แอบไปซาวด์ดูที่คลินิก ก็พบว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ

6y ago

อัลตร้าซาวคลีนิค ค่าใช้จ่ายครั้งละเท่าไหร่คะ

ไปได้นะคะ