ปวดท้องเกร็งเป็นพักๆ

ตอนนี้ท้อง 13 week คะ มีอาการปวดท้องเกร็งจนต้องงอตัวเป็นพักๆ พอมานอนอาการก็เริ่มดีขึ้น อยากทราบคะว่าอันตรายมั้ย กังวลมาก

3 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่เลยค่ะ เป็นทั้งวันเป็นหายๆมันจุกเกร็ง 16w+6 ตอนนี้กังวลให้หายไปกลัวเลือดจะไหลออกมาเพราะปวดทรมานมาก

5y ago

อยู่ดีๆก็กลับมาแพ้ท้อง อ้วกปวดหัว เกร็งท้อง เป็นอะไรก็ไม่รู้ค่ะ งงไปหมด

ตอนนี้ของเรา 14w2d. ปวดท้องเกร็งเจ็บหน่วงๆตรงด้านขวาของมดลูก เป็นหายๆ กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

หื้อออ เรากังวลมากเลย ลองนอนพักดูนะคะ