ลมพิษ

จะเป็นลมพิษขึ้นบ่อยๆ กินยาแก้แพ้ ได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 7w2d

10 ตอบกลับ

เราก็เปนเหมือนกันกิน2-3วันครั้ง กินได้คะแต่ยาภูมิแพ้มันมีหลายแบบควรปรึกษาเภสัชก่อนซื้อมาทานนะคะ แต่ซื้อร้านที่มีใบอนุญาติเภสัชขายยาคะ ตอนนี้18wกว่าแล่วคะ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยจ้า หมอให้ยาแก้แพ้เม็ดสีชมพูมาค่ะ สำหรับคนท้อง

มันมียาบางตัวสำหรับคนท้องกินได้จ่ะเรทเคยกินปรึกษาเภสัชเลยจ่ะ

ปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะ ไม่แนะนำให้ซื้อมาทานเอง

ปรึกษาคุณหมอจะปลอดภัยกว่าน่ะค่ะคุณแม่😊

ปรึกษาคุณหมอที่เราฝากครรภ์ดีกว่าน่ะ

หาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ