ลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ 2 วัน รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เป็นเพราะอะไรค่ะช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะลูกตัวใหญ่พื้นที่ในท้องแคบลงเขาเลยดิ้นได้น้อย​ ถ้าลูก​ดิ้น​ถึง​10​ครั้ง​ต่อ​วัน​ก็ไม่ต้องกังวลคะ​แต่ถ้าไม่ถึง10​ครั้ง​ต่อ​วัน​ควร​ไปหา​หมอ​นะคะ​

บ้านนี้เหมือนกันคะกังวนมากเลยน้องเคลื่อนตัวมากกว่าดิ้น.บ้านนั้35+5wคะ

4y ago

น้องคลอดมา 3 เดือนแร้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ