อยากรู้เพศเจ้าตัวเล็กแล้ว

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเจ้าตัวเล็กเลย พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ หวังว่าเขาจะให้เห็นเพศนะคะ เคยได้ยินมาว่าบางคนเขาหนีบไว้ไม่ให้เห็น บ้านนี้ก็เคยซาวด์มาก่อนหน้านี้แล้วครั้งหนึ่ง แต่หมอบอกว่ายังไม่เห็นว่าเป็นเพศอะไร

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองไปซาวด์ดูนะคะ ^^