ท้อง5สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5 สัปดาห์แล้วค่ะ เมื่อวานตอนกลางคืนมีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเลอะ กกน.ค่ะ ตกใจมาก วันนี้ช่วงเที่ยงเข้าห้องน้ำ มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่เข้มเท่าเมื่อคืน เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย รอเลิกงานถึงจะได้ไปหาหมอ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ☺️