ท้อง 5 สัปดาห์ รู้สึกหน่วงๆที่ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกหน่วงๆที่ท้อง อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดหน่วงถึง15วีคเลยค่ะ..เป็นเพราะมดลูกขยาย..และทำงานหนักด้วย..แต่ลูกก็ปลอดภัยดีค่ะตอนนี้25วีคแล้วค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ บางทีจะเจ๊บจื้ดๆด้วย