อันตรายมั้ย

ท้อง19สัปดาห์+5วัน แต่มีอาการเกร่งและแข็งช่วงบริเวณนี้เป็นช่วงๆไม่บ่อย อยากสอบถามว่าเป็นเพราะอะไร

อันตรายมั้ย
17 ตอบกลับ

พยายามนอนตะแคง ไม่ยกของหนัก เวลาลุกก็ตะแคงลุก นี่ก็เป็นค่ะ สังเกตอย่าให้แข็งบ่อยนะคะถ้าแข็งบ่อยอันตราย ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ

นอนหงายเป็นเวลานานๆอาจทำไห้ท้องปั้นแข็งค่ะ อายุครรภ์มากแล้วท่านอนที่ดีคือตะแคงซ้ายสลับขวา จะทำไห้ท้องไม่ปั้นแข็งค่ะ

ปกติ จร้า บ้านนี้ก็เป็นจร้า เวลานอนหงาย ลอง เปลี่ยนนอนตะแคง ดูจร้า ก็หายแล้ว จะเป็นก็เวลานอนหงายนานๆ จร้า

คุณแม่นอนหงายอ่ะค่ะ นอนตะแคงซิคะ

มดลูกรอยตัว แนะนำให้แม่นอนตะแคง

ท้องปั้นค่ะ​ พยายามอย่านอนหงาย

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ 17วีค

เป็นเหมือนกันค่ะบางครั้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 19w+4d

เราเป็นเวลานอนหงายค่ะ