อารมณ์แปรปรวน ท้องแก่

ตอนนี้ท้อง 34 วีค รู้สึกอารมณ์สวิ้ง โมโห หงุดหงิดง่าย ร้องไห้บ่อย บางทีคิดบ้าๆว่าถ้าไม่อยู่ใครจะเลี้ยงลูก ส่วนมากเค้าเป็นอาการซึมเศร้าหลังคลอดกันไม่ใช่หรอค่ะ เป็นไปได้ไหมว่าท้องแก่ก็เป็น

1 ตอบกลับ

บางคนซึมเศร้าตอนท้องก็มีค่ะ