น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 31 w น้ำหนักขึ้นมา 10 โล พยาบาลตกใจว่าทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้55555 รู้สึกอึดอัดมาก มีบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั้ยคะ?

58 ตอบกลับ

31w ขึ้นมาจะ 10โลแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นกำลังดี แต่ละเดือนที่หมอนัดถ้าขึ้นถึงสามโลโดนว่าค่ะเพราะลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์มาหนึ่งสัปดาห์

35วีค ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ หมอตกใจมากเลยสั่งตรวจเบาหวานด่วน แม่กินเก่งแต่ไม่มีเบาหวานค่าา 😂

ตอนนี้ 33 w ขึ้นมาแค่ 6 กิโล แต่หมอบอกนำหนักลูกโตใช้ได้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ 30W ขึ้นมา 14kg. ค่ะ หมอตกใจเล็กน้อยแต่ไม่ได้ว่าอะไร หมอใจดีค่ะ

37+4 น้ำหนักขึ้นมา 18 โลแล้วค่ะ หมอนี่เตือนจนเบื่อไปเลยค่ะ

ก่อนท้อง52คะตอนนี้39+น้ำหนัก68โลคะหมอถามไม่กลัวอ้วนหรา55

30วีค ขึ้น 17 โลค่ะ มีแต่คนทักจะคลอดแล้ว ท้องใหญ่มากค่ะ555

บ้านนี้ 36+4 ปกติน้ำหนักแค่ 44 ตอนนี้ น้ำหนัก 62 แล้วคะ ☺☺

30 +5 ขึ้นมา 14 โล โดนหมอว่าเหมือนกาน อึดอัดมากกกกกกก