น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 31 w น้ำหนักขึ้นมา 10 โล พยาบาลตกใจว่าทำไมน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้55555 รู้สึกอึดอัดมาก มีบ้านไหนขึ้นเยอะกว่านี้มั้ยคะ?

58 ตอบกลับ

ตามจริงตลอดการตั้งครรภ์1-9เดือน นน.ควรขึ้นแค่12-15โลคะ

6y ago

55555 ทุกวันนี้กินเก่งมากกลัวคลอดแล้วจะไม่ยุบ

นี่ท้อง 5 เดือน น้ำหนักลง 3 โล แล้วก็ไม่ขึ้นเลย

26wขึ้นมา12โลค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหมอึดอัดมาก

บ้านนี้28+2 น้ำหนักขึ้น12โลแล้วค่ะ

33 วีค ขึ้น13 โลละค่า ตัวจะแตกแบ้ว

เรา จะ37w น้ำหนักขึ้น 14โล. บวมมากก

เราก็ 31 week ขึ้นมา 10 โลเช่นกันค่ะ

27w6d นน.ขึ้นมา 10 โล อึดอัดอยู่ค่ะ

34+5 w ขึ้นมา 14 กิโลกรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 23week 12โลแร้วจ้าาาาา😂