ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 21w รู้สึกเจ็บแปล๊บๆที่แก้มก้นข้างซ้าย ยิ่งเวลาเดินยิ่งเจ็บ เอาพาสเตอร์ตราเสือสูตรเย็นแปะได้ไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอดี

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้า เอายานวดทาได้ แต่ของเรายืนไม่ได้ นอนก็ปวดยกขาขึ้นเตียงไม่ได้ เลนไปหาหมอ เจอหมอทั่วไปให้พารากับยานวดมา แต่หมอส่งต่อเราให้หมอกระดูกดูอีกที หมอกระดูกสั่งยาฉีดกับยากินให้ จากเดินไม่ได้ เดินคล่องและไม่ปวดแล้วจ้า