เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 1 เดือนค่ะ ตอนนี้มานอน รพ. เพื่อปรับยาเบาหวานเป็นฉีด กลัวค่ะ กลัวน้องหลุด เพราะฟลุดไปแล้ว 2 คน คนนี้คนที่ 3

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องปลอดภัยค่ะ

ตอนนี้แอดมิทอยู่รพ.รึป่าวคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เจาะหลังอาหารสามเวลาเลยค่ะ