แท้งคุกคาม

ตอนนี้ทเองได้ 5สัปดาแล้วค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกมา2วันแล้ว ไปหาหมอ หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ให้แต่ยาแก้ปวดมา ตอนนี้กังวลมากค่ะ เลือดจะหยุดไหลไหมคะ

10 ตอบกลับ

ยาฮอร์โมนกันแท้งแบบเม็ดก็มี แล้วแต่หมอพิจารณาจะให้ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ไม่มั่นใจ ไปปรึกษาหมอ รพ.เอกชนไว้ค่ะ เป็นตอน 8w รอบเดียว ได้ยาเม็ดมาทาน 5-7วัน จากนั้นปกติ *ถ้าเลือดสดสีแดง/ชมพู คือเพิ่งออก *ถ้าเลือดสีน้ำตาล คือของเก่าตกค้าง

2y ago

ปรึกษาหมอฝากครรภ์ค่ะ ไปตรวจเช็คได้