สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ทเองได้15wแล้วแต่ท้องก็ไม่ได้ใหญ่น้ำหนักแทบไม่ขึ้นหรือเป็นเพราะแม่กินน้อย แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รุ้สึกถึงลูกดิ้นแม่่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะท้อง2แล้วกังวนมากๆกลัวลูกไม่ใหญ่แต่ได้ซาวดูครั้งเดียวตอนฝากท้อง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเค้าท้องเเรกค่ะ 16w ท้องไม่ค่อยออก น้ำหนักไม่เพิ่มทั้งๆที่กินเยอะกว่าเมื่อก่อน บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องนะคะ เเละยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ เเอบกังวลอยู่ค่ะ

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ หมอบอกปกติ น้องตามเกณฑ์อยู่ ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกท้องแรก อาจจะรู้สึก 18w ท้อง 2 16w ค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลย อยากกินอะไรอร่อยๆแล้วค่ะ 🥹🥹

2mo ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ