แท้งคุกคาม

ตอนนี้ทเองได้ 5สัปดาแล้วค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามเลือดออกมา2วันแล้ว ไปหาหมอ หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ให้แต่ยาแก้ปวดมา ตอนนี้กังวลมากค่ะ เลือดจะหยุดไหลไหมคะ

10 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆ ขยับร่างกายให้น้อยที่สุดค่ะ หมอที่เราให้เค้าฉีดยากันแท้งให้เค้าบอกหมอสมัยก่อนไม่มีให้ฉีดยาพวกนี้ เขาจะบอกให้คนไข้นอนนิ่งๆ งดกิจกรรมทุกอย่าง