แม่ๆใช้ครีมอะไรลดรอยแตกลายคะ

ตอนนี้ทั้งขาทั้งสะโพก ก้น นม แตก จนแม่บ้านนี้รับไม่ได้เลยค่ะ กลั้นใจ รอคลอดแล้วค่อยหาครีมทา รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ทีนะคะ รวมทั้งบอกระยะเวลาที่มันจางให้ด้วยจะดีมากเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ??

1 ตอบกลับ

ใช้ออยค่ะ พลิ้ตตี้เกิ้ลก็ดีค่ะ