ท้องแตกลาย

คุณแม่คนไหนมีตัวช่วยดีๆบ้างคะ บ้างที่เบบี้ออยเอาไม่อยุ่จริงๆ ทาตั้งแต่ท้องก้เอาไม่อยุ่ เริ่มแตกช่วง20w จนตอนนี้28w2dแล้ว แตกหนักมากทั้งน่าท้อง นม ก้น เครียดมากจ้า

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ 6 เดือนแล้วยังไม่มีแม้แต่รอยเลยค่ะ Bio oil + น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น