ทะเลาะกับพ่อของลูก

ตอนนี้ทะเลาะกับพ่อของลูกจนถึงขั้นเลิกกันรู้สึกเคว้งมากเลยค่ะสงสารลูกนะคะพยายามไม่คิดมากแต่น้ำตามันก็ไหลออกมาเองแม่ๆมีวิธีทำยังไงไม่ให้คิดมากกันบ้างคะรู้สึกท้อไปหมดต้องการกำลังใจมากเลย

1 ตอบกลับ

นึกถึงเจ้าตัวเล็กเลยค่ะ กำลังใจอยู่ข้างๆแล้ว รอดูวันที่เค้าเติบโต เฝ้าดูพัฒนาการของเค้า แล้วเราจะมีกำลังใจค่ะ ที่เราสามารถดูแลเค้าได้