ทะเลาะกับพ่อของลูก

เราทะเลาะกับพ่อของลูก เขาหนีไปตั้งแต่เมื่อคืนวาน จนตอนนี้ติดต่อไม่ได้ บล็อคเบอร์ เฟต อะไรทุกอย่างให้เราติดต่อไม่ได้ อยู่ด้วยกันดีๆปกติทุกวัน แต่พอมะคืนทะเลาะกัน มันไม่รับผิดชอบ ไม่เอาอะไรสักอย่างเลย เราท้อง3เดือนแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงต่อไปเลย ไม่มีกำลังใจจะสู้กับอะไรเลย อ่อนล้าไปหมด

2 ตอบกลับ

สู้ๆเนอะ ไม่มีครอบครัวไหนไม่เคยมีปัญหา ร้ายเเรงเเค่ไหนก็อยู่ที่ตัวคุณกับเเฟนจะเเก้ไขให้จบยังงัย 👍🏻 สิ่งเดียวตอนนี้คือ อย่าคิดมากส่งผลต่อลูกสุดๆ อยู่กับคนที่ทำให้เราสะบายใจละมีพลังบวกเยอะๆ เเล้วคุณจะเเก้ปัญหานั้นได้ อย่าฟุ้งซ้านคนท้องมันชอบคิดมากเซนซิทีปสุดๆอารมณ์ ออกมาจากตรงนั้นก่อนเเล้วจะมองเห็นปัญหาทางเเก้ ✌🏻

ยังไงนึกถึงลูกในท้องไว้ก่อนนะคะ ^^ สู้ๆ ค่ะแม่