..

ตอนนี้ถ่ายยากมากเลย ทรมานมากจนมีเลือดออก ควรทำไงดีค่ะ ทานผักผลไม้มะละกอ นมเปรี้ยวไม่มีผลเลยคะ

2 ตอบกลับ

กลางวันก็ดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยค่ะ กินโยเกิร์ต กินกล้วยน้ำหว้าที่สุกห่ามๆ

ดื่มน้ำตอนเช้าก่อนแปรงฟันดูค่ะ ซัก 2 แก้ว ไม่ก็กินกล้วยน้ำว้า