ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 39+5 หมอนัดไปตรวจวันที่1ปาดมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ เมื่อวานมาอาการเจ็บท้องเตือน เมื่อคืนมีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีเลือด มาวันนี้เจ็บตรงมดลูกแต่เจ็บพอทดได้ +กับเจ็บท้องเป็นพักๆ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บถี่ และเริ่มสม่ำเสมอก็กลับไป รพ.ค่ะ