เเม่ๆค่ะ ท้องได้2เดือนกว่าๆ เป็นไข้หวัด สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกกินได้แต่ยาพารา บอกให้เราจิบน้ำอุ่นๆบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายเอง

พาราอย่างเดียวเลยคะ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเยอะๆ และก็นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ต้องหาหมอที่ฝากครรภ์หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็หาหมอที่เป็นหมอสูติเลยคะ

หาหมอให้หมอแนะนำดีกว่านะคะ อย่าซื้อกินเองเลยค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะ ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะเเม่

พาราทานได้คะ​ หรือไปหาหมอก็ได้นะคะถ้าแม่กังวน

หาหมอเลยค่ะแม่ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้

ลองเข้าไปดูนะคะ ...ถ้าเป็นมากก็ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเรยคะ.อย่าซื้อยาทานเองคะ

พาราได้จ้า แต่หาหมอดีสุดค่ะ