มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😅

ตอนนี้ตั้งท้องได้22สัปดาห์เเล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นแบบเอามือวางเเล้วรู้สึกเลยอ่ะค่ะ แต่สงสัยว่าน้องดิ้นต่ำกว่าสะดือมากเเล้วเหมือนว่าน้องจะอยู่ทางซ้ายอย่างเดียวเลยมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ☺️😅

1 ตอบกลับ

ท้อง 22 สัปดาห์ จุดสูงสุดของมดลูกอยู่ที่ระดับสะดือ เด็กก็ต้องอยู่ต่ำกว่าสะดือเพราะเขาอยู่ในมดลูก เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกการดิ้นอยู่บริเวณท้องน้อย ถ้ารู้สึกดิ้นสูงกว่าสะดือ คือ แปลกค่ะ😊

3y ago

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่อารมณ์น้องด้วยค่ะ😊