ไม่มีอาการของคนท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 11w+5d แต่ไม่มีอาการของคนท้องเลย แบบนี่ปกติไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็น ไม่มีอาการใดๆ จนคิดว่า ท้องจริงไหม ลูกยังอยู่กับเราหรือเปล่า ไปซาวด์ตอนแรก 7วีค พอเข้าวีค 12 ก็ไปซาวด์อีก กังวลกลัวลูกไม่อยู่ค่ะ เนื่องจากไม่มีอาการ🤣 แต่ความจริงแค่เราไม่แพ้ท้อง

แล้วแต่ฮอร์โมนในร่างกายแม่แต่ละท่านเลยค่ะ บางคนก็แพ้มาก บางคนก็ไม่แพ้เลย ส่วนบ้านนี้ แพ้มาก จนแอบอิจฉาบ้านที่ไม่แพ้เลยง่ะ งื้ออออ

ปกติค่ะ แพ้ท้องแล้วแต่คนนะคะ แม่เรา พี่สาวเราไม่แพ้เลยทั้ง ญ ช แต่เราแพ้หนักอยู่คนเดียว โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ท้อง 🥰

ปกติค่ะ เราก็เป็น ถือว่าโชคดีที่สุดแล้วค่ะ อยากกินไรก็ได้กิน บางคนคือแพ้หนักมากถึงขั้นกินน้ำเปล่าก็ไม่ได้เลยนะคะ

ปกติจ้า ส่วนตัวเราก็ไม่เคยแพ้ท้องเลยรู้สึกโชคดีมากเลยค่ะ ส่วนมากแม่ๆที่แพ้ท้องจะมาบ่นให้ฟังว่าทรมานมาก

ปกติคะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ท้อยเลยคะเหมือนคนปกติเลย ตอนนี้จะ39wแล้วคะยังไม่มีอาการอะไรเลยด้วย😅

ปกติจ้า เราก็ไม่แพ้เหมือนกันนี้ก็ท้องที่2แล้วไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างตอนนี้33+5แล้วจ้า

ของแม่บ้านนี้ 11 w+5d เหมือนกันจ้ะ ไม่มีอาการของคนท้องเหมือนกันจ้ะ #ท้องแรกค่ะ

เราแพ้ยับเยินมากแม่ ตอนนี้ 12w นน.ลด 3 โล แล้วจร้า อยากไม่ต้องแพ้ท้องบ้าง

ปกติค่ะบ้านนี้ช่วงเเรกๆไม่มีอาการเลยค่ะเริ่มมีตอน4-5เดือนค่ะ