สังเกตุลูกดิ้นในท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 19w 4d ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่น้องตอดไหม ตรงท้องน้อย คล้ายๆเหมือนเป็นกรดในท้องไหมคะ?

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนลูกอะไรกลิ้งค่ะ บางทีก้เหมือนเส้นเอ็นกะตุกๆ

เจ็บ หรือรู้สึกอย่างไรคะคุณแม่