ตอนนี้17 สัปดาห์4วันแร้ว

ใครคลอดเดือนพฤษภาคม 2564 รายงานตัวหน่อยจร้

ตอนนี้17 สัปดาห์4วันแร้ว
171 ตอบกลับ

26พค64 .จ้า ท้องยังไม่ออกเรย ท้องแรกมีแต่พุง555 ตอนนี้16วีค+3วัน น้องยังไม่ตอดเรยจ้า

17​w+5d ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ​ กำหนด​ 16​ พ.ค.64 รอเจาะน้ำคร่ำ​ อีก​2วัน​ ตื่นเต้น

4y ago

อ่อจร้ๆๆ

17w4d เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลด27พ.ค64 แต่ท้องแม่ยังไม่โตขนาดนี้เลย ท้องแรกค่ะ

ของเรา8พ.ค.64 แต่ท้องยังไม่ออกเลยท้องเล็กมากๆ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น😓

4y ago

ใช่ค่ะท้องแรก

อายุครรภ์วันเดียวกันเลยค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้18วีคแย้ว ยังไม่ค่อยออก

4y ago

😂😂😂

19w1d กำหนดคลอด7 พ.ค.จ้า แต่ท้องยังไม่ออกเลย 😥

4y ago

วันเดียวกันเลยคร่า

17+2 ยังไม่รู้สึกว่าท้องใหญ่เลยคะ 24 พ.ค. 64

4y ago

555. คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากเลยคะ

22 พค 64 คร่า แต่ท้องไม่ออกเลยคะ แอบกังวน

18+5กำหนดคลอดวันที่10พ.ค64รู้เพศลูกแล้วจ้า

4y ago

ดีจังของเรายังไม่เลย