อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่2แล้วค่ะ พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละค่ะ...อาการแพ้ท้องก้อมาเลย นี่ก้อน่าจะได้เดือนกว่าๆเอง ลูกคนแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ทำยังไงถึงจะแพ้น้อยลงดีคะ กินอะไรไม่ได้เลย แม้กระทั่งน้ำเปล่า

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะแต่พอเข้าเดือนที่3อาการแพ้เริ่มหายไปแล้วค่ะ