อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคะ แพ้ท้องหนักมากๆ กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แค่สองสามคำก็อ้วกหมด กินน้ำก็อ้วก มีธีแก้มั้ยคะ แม่ๆรับมือกันยังไงคะ #ยังไม่ได้ฝากครรภ์ จะไปฝากสิ้นเดือนนี้ค่ะ 8 สัปดาห์พอดี

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้อง นน.ลงไป 8 โล นอนแอดมิดไปเลยค่ะ กินไม่ได้ อ้วกตลอดเวลาแม้กระทั่งน้ำเปล่า อึกเดียวก็อ้วก ตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ พยายามกินทีละน้อยๆ สักพักก็อ้วกอยู่ดี จนต้องพึ่งยาแก้อาเจียนหมอละค่ะ ดีขึ้นมาบ้าง

บ้านนี้แพ้หนักมากน้ำหนักลดฮวบๆเลย หมอให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ช่วยได้เยอะอยู่นะคะ ไปฝากครรภ์แล้วแจ้งหมอเดี๋ยวหมอจัดยาให้ตามสมควรค่ะ

แนะนำให้แม่ทานเป็นผลไม้แทนก่อนก็ได้นะคะ ทางนี้แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะทานได้แค่ส้มอย่างเดียว สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻👶🏻

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่