ครีมป้องกันท้องแตกลาย ตัวไหนดี?

ตอนนี้ตั้งท้องมา3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้วค่ะ. อยากถามพวกแม่ๆว่า "ระหว่างตั้งท้องใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะ เริ่มใช้กันช่วงกี่เดือน" .. ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ ☺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวธรรมดาคะ กับออย ตอน 5 เดือนคะ