อาการคลอดลูกเป็นอย่างไร

ตอนนี้ตั้งท้อง38+4 วิค มีเมือยเหลวใสๆไหลออกมา. ใช่อาการจะคลอดลูกไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

น้ำเดินคะใส่​ผ้าอนามัย​แล้วไปพบหมอคะ

5y ago

ไปหาแล้วค่ะหมอให้กับมาบ้านคืน

ท่าผีเสื้อ​เร่ง​ขยาย​ปาก​มดลูก​คะ

ใช่ค่ะ​ เตรียมตัวไป​รพ.เลยค่ะ

น่าจะใช่นะคะไปหาหมอเลยค่ะ....

ไปหาหมอได้เลยค่ะ คุณแม่

5y ago

ไปแล้วค่ะหมอให้กับมาบ้านคืน

ไปหาหมอนะคะใกล้แล้วๆ

น้ำเดิน ไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยคะ