38+4 (ท้องแรกนะจ๊ะแม่ๆ) 👶👶

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+4วิค มีอาการแค่เจ็บเตือนเฉยๆ อยยากเจอหน้ามาก #กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยคะ น้องไม่ยอมออกมา

38+4 (ท้องแรกนะจ๊ะแม่ๆ) 👶👶
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวจ้า ถึงเวลาเดี๋ยวเค้าก็ออกมาจ้า บ้านนี้คลอดตอน41+4จ้า