เสียใจ

ตอนนี้ตั้งท้อง14สัปดาร์ แล้วแต่ต้องเสียใจเพราะคุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เพราะพบว่าเด็กไม่เเข็งเเรงมีความผิดปรกติกระโหลกไม่ปิด ทั้งเสียใจ ทั้งเครียด และกลัว วิตกกังวลมากค่ะ ???? หมอนัดแอดมิดวันที่22 นี้

38 ตอบกลับ

ของแม่แค่14 ของเรา30 ตอนนี้ลูกเสียไปแล้วค่ะ อย่าเศร้าเลยค่ะ ต้องใช้เวลา