เสียใจ

ตอนนี้ตั้งท้อง14สัปดาร์ แล้วแต่ต้องเสียใจเพราะคุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ เพราะพบว่าเด็กไม่เเข็งเเรงมีความผิดปรกติกระโหลกไม่ปิด ทั้งเสียใจ ทั้งเครียด และกลัว วิตกกังวลมากค่ะ ???? หมอนัดแอดมิดวันที่22 นี้

38 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเดี่ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ😢

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆนะคะเดียวก็มีไหม่ได้อีกคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะคุนแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ❤❤

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดวันที่20

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ และเป็นกำลังใจให้ค่ะ