ลื่นล้มในห้องน้ำ

เราลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ มีอาการเจ็บหว่างขามากลุกเดินก็เจ็บ แต่ไม่มีเลือดออกหรืออาการปวดท้องใดๆเลย ควรทำไงดีค่ะตอนนี้38+3สัปดาห์ จะเป็นอันตรายไหมคั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ลื่นล้มจะเลือดออกไม่ออกก็ต้องหาหมอค่ะ มันกระทบนะคะยิ่งใกล้คลอดด้วย หมอจะได้ดูว่าเด็กปลอดภัยดีมั้ย

แนะนำไปหาคุณหมอเลยค่ะ เรื่องแบบนี้ให้คุณหมอตรวจจะปลอดภัยกว่านะคะ แข็งแรงๆนะคะ👶💗

หาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันพรุ่งนี้แม่บ้านนี้จะโดนยาเร่งคลอดแล้ว🥹🥹

แนะนำหาหมอนะคะแม่หากมีอาการเจ็บปวด จะได้สบายใจด้วยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะแม่ เผื่อมีปัญหาอะไร อายุครรภ์เท่านี้ คลอดได้สบายๆ ค่ะ

หาหมอก่อนเลยแม่

ไปหาหมอนะค๊ะ