คุณแม่วัยใส

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้เกือบจะ 6 เดือน น้ำนมไหลมาก ไหลทุกเวลาโดยเฉพาะเวลาตื่นนอน นมติดเสื้อชั้นในจนบางครั้งดึงออกไม่ได้ต้องใช้น้ำลูบออก คืออยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมมาแปะไว้นะคะ จะได้ไม่เลอะเสื้อใน