ถ้าเกิดแท้งคุกคามควรทำอย่างไร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ7สัปดาห์แล้ว แต่มีเลือดออกช่องคลอดอย่างมาก ไปพบหมอตรวจเจอว่ายังไม่แท้งแต่เป็นแท้งคุกคาม ควรจะทำยังไงดี คิดไม่ออกสับสนไปหมด อีกอย่างไม่อยากเจอการสูญเสีย มีใครเคนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งแย่ ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำ ดูแลตัวเองดีๆ หากิจกรรมที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายนะคะ