คิดยังไงกับการเลี้ยงลูก

แม่ย่าให้เอาลูกไปฝากให้คนอื่นเลี้ยงเป็นเวลา 7 เดือนคิดยังไงหรอ บอกเราว่าพอครบ 1 ขวบก็เข้าเนอสเซอรี่ตอนนี้เอาไปฝากเขาเลี้ยงก่อน ไปแบบอยู่กับเขาคิดถึงลูกเมื่อไหร่ค่อยไปรับมานอนด้วยแล้วก็ไปส่งให้เขาเลี้ยงให้ลูกเราหรือว่าลูกเขา ควรจะทำยังไงดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คือแม่ผัวไม่อยากให้เลี้ยงเองหรอค่ะ

2y ago

ตอนนี้เลี้ยงเองค่ะ แต่แม่ผัวอยากให้ไปทำงาน ก็เลยจะจ้างคนอื่นเลี้ยง แต่ให้เค้าเลี้ยงจนลูกเราโต ให้กินอยู่กับเค้าจนครบขวบค่อยเอามาเลี้ยงเอง เหมือนยกลูกตัวเองให้คนอื่น